Thiết kế thi công trường học

Trường học là nơi dạy cho trẻ tâm hồn và tri thức cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Hiện nay các bậc phụ huynh rất chú trọng về môi trường học tập của con. Chính vì thế, thiết kế thi công nội thất trường học ngày càng được nhà trường chú trọng bởi môi trường học đường phải tạo được động lực, hứng thú và tạo cho học sinh một không gian học tập tốt nhất. 

thiet-ke-thi-cong-truong-hoc-1
Dịch vụ thiết kế thi công trường học chuyên nghiệp tại HCT

Tại sao cần phải thiết kế thi công trường học

Nhiều người nghĩ rằng trường học thực sự không cần phải thiết kế thi công mà chỉ cần xây dựng đủ phòng học và môi trường hoạt động, giải trí cho các trẻ là được. Những thực tế ý nghĩ này rất sai lầm. 

Trường học là một nơi rất quan trọng vì học sinh dành rất nhiều thời gian để tiếp xúc, học tập và vui chơi. Nếu việc thiết kế thi công trường học được chú trọng sẽ giúp môi trường học đường đẹp và tạo sự thân thiết với học sinh giống như “ngôi nhà thứ hai” vậy.

Hãy thử nghĩ xem việc được học trong một ngôi trường có thiết kế đẹp, tỉ mỉ có hơn so với một ngôi trường xấu xí, xuề xòa hay không? Và đâu sẽ là nơi mà các học sinh cảm thấy yêu thích và vui chơi thích hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc dịch vụ thiết kế thi công trường học trước khi xây dựng nhé!

thiet-ke-thi-cong-truong-hoc-2
Tại sao cần phải thiết kế thi công trường học

Quy trình thiết kế thi công trường học tại HCT

Quy trình dịch vụ thiết kế thi công trường học tại HCT gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn

 • Sau khi khách hàng liên hệ, HCT sẽ lên lịch hẹn gặp mặt trực tiếp để lắng nghe và trao đổi về những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Sau khi có đầy đủ các thông tin cần thiết, kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra những phương án, chi phí cụ thể.  

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình: Tiến hành khảo sát vị trí thực tế và điều chỉnh lại một số thiết kế sao cho phù hợp hơn. 

Bước 3: Báo giá thi công công trình nhà hàng, khách sạn

 • Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế công trình, HCT sẽ dự toán và báo giá toàn bộ những hạng mục, khối lượng thi công của các hạng mục đó. 
 • Thống nhất những vấn đề trên với khách hàng
 • Tư vấn và lựa chọn vật liệu thi công phù hợp rồi tiến hành báo giá thi công công trình.  

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công: Sau khi cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi đôi bền thì tiến hành ký kết hợp đồng.  

Bước 5: Tiến hành thi công và lắp đặt hoàn thiện    Sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

thiet-ke-thi-cong-truong-hoc-3
Quy trình thiết kế thi công trường học tại HCT

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công trường học tại HCT

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại HCT Việt Nam kinh doanh dịch vụ thiết kế thi công trường học với phương châm xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em. Bởi chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của trường học trong việc nuôi dưỡng và phát triển những mầm non tương lại của đất nước. 

HCT luôn luôn cập nhật, đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trường học nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành giáo dục và mang lại một môi trường học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai cũng như không gian phù hợp để các thầy cô thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình. 

Vật tư, vật liệu xây dựng đều được chọn lựa kỹ càng để công trình đạt chất lượng tốt nhất. Toàn bộ đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đúng với chủng loại đã cam kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, quá trình thi công cũng được các kỹ sư giám sát kỹ càng để đảm công trình thi công đúng kỹ thuật, đúng tiến độ. 

Đồng thời với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn học hỏi và cập nhật các kiến thức mới trên toàn cầu, với kinh nghiệm lâu năm và sự hiểu biết sâu rộng về các quy định, tiêu chuẩn của ngành Giáo dục Việt Nam. HCT tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công trường học. 

HCT luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao là tin tưởng khi thiết kế và thi công trường học bởi những điều sau đây:

 • Bám sát nhu cầu thực tế khi thiết kế thi công xây dựng trường học: Dựa trên chính nhu cầu thực tế mà HCT đưa ra kế hoạch tài chính và xây dựng dựa trên những khái quát ban đầu của khách hàng. 
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế: Tất cả các thiết kế thi công trường học của HCT đều được dựa trên tiêu chuẩn quốc tế mà bộ Giáo dục quy định.
 • Tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xây dựng trường học: Mọi tiêu chuẩn đều hướng đến an toàn, chất lượng, thẩm mỹ với nguyên liệu, vật tư có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng các yêu cầu đặt ra, hướng đến một công trình bền vững nhất.
 • Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao: Các chi tiết có được sự liên kết, hài hòa và cân đối mang đậm bản sắc của nhà trường.

Những dịch vụ thiết kế thi công trường học tại HCT

Với dịch vụ thiết kế và thi công trường học, hiện tại HCT đang có những hạng mục sau:

 • Tư vấn, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp thiết kế, thi công.
 • Thiết kế kiến trúc toàn bộ công trình trường học (bao gồm cả nội thất nếu khách hàng yêu cầu)
 • Thi công trọn gói (từ phần thô đến hoàn thiện toàn bộ phòng học, văn phòng, thư viện, phòng nhạc, phòng nghiên cứu, phòng thực hành, phòng thí nghiệm…).
 • Hoàn thiện lắp đặt nội thất nếu khách hàng có nhu cầu.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.