Lý do chọn chúng tôi

Việc lựa chọn được một công ty xây dựng và cải tạo nhà uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp luôn là một bài toán khó đối với khách hàng. Giữa một thị trường hàng trăm, hàng nghìn công ty xây dựng, thật giả lẫn lộn, Công ty xây dựng HCT Việt Nam luôn là một địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.
Vậy vì sao bạn nên chọn công ty xây dựng HCT Việt Nam?

>> Các dịch vụ đa dạng:

Tư vấn sửa nhà các phong cách kiến trúc, tư vấn tận dụng tối đa công năng sử dụng, tư vấn các phương án kết cấu phối hợp với đặc tính thẩm mỹ của khách hàng để thiết kế lên không gian sống lý tưởng và thông minh.

Thi công xây nhà phần thô, Thi công xây nhà trọn gói, Thi công nội thất và ngoại thất bằng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

Sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, cải tạo nhà cũ, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu sửa nhà xưởng nhanh chóng, uy tín.

>> Nhiều năm kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Cũng như những công ty xây dựng và cải tạo chuyên nghiệp khác, chúng tôi đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

>> Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư:

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các bạn một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Đặc biệt, với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua nhiều công trình nhà phố khác nhau, họ sẽ thay bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Kể cả diện tích đất có bó hẹp về bề ngang, không vuông vức hay có các khiếm khuyết gây khó khăn cho việc thiết kế, thi công xây dựng nhà, họ cũng sẽ tận tình tư vấn và giúp bạn lựa chọn cách khắc phục tốt nhất.

>> Làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín chất lượng:

Công ty xây dựng HCT Việt Nam luôn cam kết với quý khách hàng về:

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình theo tiêu chí khách hàng là trên nhất

Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thái độ làm việc tận tình, chu đáo, tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

Tôn trọng thời gian và tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.

>> Tiết kiệm chi phí

Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về vật liệu xây dựng mới nhất và bằng những tính toán hợp lý khách quan về mặt kết cấu, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật liệu đảm bảo chịu lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.