Thiết kế thi công biệt thự

Việc thiết kế thi công biệt thự đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm chuyên môn, sự am hiểu về hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế, sự triển khai hài hòa, chuyên nghiệp để tối ưu và tiết kiệm thời gian tối đa. Chính vì vậy mà công việc thiết kế thi công biệt thự nên được thực hiện bởi các nhà thầu hay đơn vị uy tín và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. 

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-1
Dịch vụ thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp

Thiết kế thi công biệt thự là gì?

Thiết kế thi công biệt thự là quá trình lên kế hoạch, thiết kế và xây dựng một căn nhà lớn, thường có kích thước lớn và có thiết kế đặc biệt, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng biệt của chủ nhà.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công biệt thự 

Hiện nay, dịch vụ thiết kế thi công biệt thự đã trở thành xu hướng và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp khách hàng:

 • Tiết kiệm chi phí: Các dịch vụ thiết kế thi công uy tín giúp khách hàng lên kế hoạch hồ sơ thiết kế, pháp lý xây dựng, thời gian thi công, hoàn thành một cách chi tiết, logic, hạn chế tối đa khả năng phát sinh thêm chi phí khác.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian xây dựng biệt thự là khá dài và đòi hỏi khách hàng phải hoàn thành nhiều thủ tục và mất thời gian giám sát. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy mất quá nhiều thời gian bởi các thủ tục này. Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các thủ tục cấp phép xây dựng, giám sát công trình và nghiệm thu thành phẩm.
 • Đảm bảo tiến độ công trình: Kế hoạch xây dựng công trình được nhà thầu lên một cách phù hợp và phân chia theo nhiều giai đoạn, giúp kiểm soát tốt các vấn đề phát sinh xảy ra.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Chọn một nhà thầu trọn gói từ việc lên hồ sơ thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất là cần thiết vì sự thống nhất, xuyên suốt của một đội ngũ sẽ giúp việc sửa chữa, xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và phù hợp nhất với ý kiến của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ bớt lo lắng hơn về ngôi nhà của mình vì ngôi nhà được bảo hành và bạn hoàn toàn dễ dàng quy trách nhiệm cho nhà thầu mà bạn chọn.

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-2
Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công biệt thự 

Các loại hình biệt thự được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, các biệt thự được xây dựng theo rất nhiều kiểu khác nhau, mỗi loại hình lại có vẻ đẹp riêng. Chủ yếu được chia theo hai cách như sau: 

 • Thiết kế thi công biệt thự theo phong cách: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển và biệt thự kiểu Pháp.
 • Thiết kế thi công biệt thự theo mô hình: Biệt thự phố, biệt thự vườn và biệt thự mini.

Những sự độc đáo trong phong cách thiết kế không chỉ thể hiện không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhà. 

Quy trình thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp tại HCT

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế thi công biệt thự tại HCT gồm 6 bước chính:

  • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi nhận được liên hệ của khách hàng, HCT sẽ tiến hành gặp gỡ và bàn bạc để biết được chi tiết về vị trí khu đất, đường xá và những yêu cầu của khách hàng về ngôi nhà như nào… 
  • Bước 2 – Báo giá: Sau khi đã nắm được sơ bộ về các vấn đề cơ bản, HCT sẽ báo giá dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó có thể tăng hoặc giảm chi phí theo nhu cầu của khách hàng. 
  • Bước 3 – Đàm phán, ký kết hợp đồng: Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện được nêu ra trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả 2 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 4 – Thiết kế và thi công: Lúc này, đội ngũ nhân viên của HCT sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ ngôi nhà. Khi nào chủ nhà hài lòng và đồng ý với bản vẽ thì sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng. 
  • Bước 5 – Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tự: Sau khi lấy được giấy phép xây dựng, HCT sẽ tiến hàng thi công và giám sát kỹ càng từng hạng mục thi công.
  • Bước 6 – Hoàn tất và bàn giao công trình sau khi hoàn thiện (Có bảo hành công trình nếu có vấn đề xảy ra).
thiet-ke-thi-cong-biet-thu-3
Quy trình thiết kế thi công biệt thự chuyên nghiệp tại HCT

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự của HCT

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại HCT Việt Nam luôn được nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn bởi chúng tôi luôn:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói với chất lượng cao, uy tín, nhiệt tình và đáp ứng các giải pháp trong thiết kế và tiến độ thi công.
 • Hỗ trợ miễn phí về bản vẽ thiết kế biệt thự với công trình trọn gói, tư vấn đầy đủ về phong cách, mẫu biệt thự mới nhất phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của khách hàng. 
 • Dự toán chi phí hợp lý nhất đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình triển khai. Đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy… giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được những khúc mắc về việc triển khai ý tưởng. 
 • Luôn dẫn đầu và chú trọng tới việc nghiên cứu những kiến thức liên quan mới nhất để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. 

Với uy tín và kinh nghiệm phong phú của mình, HCT tự tin đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. 

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.