Thiết kế thi công nhà yến

Khi nuôi yến trở thành một nghề “hái ra tiền” của người dân Việt Nam thì thiết kế thi công nhà yến trở thành nhu cầu thiết thực của bà con. Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại HCT Việt Nam hiểu được rằng việc thiết kế thi công nhà nuôi yến phù hợp với tập tính của loài này là rất quan trọng. Để được tư vấn thiết kế và thiết kế công nhà yến đảm bảo kỹ thuật, hiện đại, nuôi yến hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí, các bạn hãy đến với dịch vụ thiết kế thi công nhà yến của HCT nhé!

thiet-ke-thi-cong-nha-yen-1
Thiết kế thi công nhà yến

Thiết kế thi công nhà yến có cần thiết hay không?

Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu nhà nuôi yến khác nhau như nhà ở cải tạo thành nhà nuôi yến, nhà xây tường 10cm, 20cm, mái đổ bê tông, mái tôn… Tùy vào điều kiện tự nhiên, khí hậu và điều kiện kinh tế của mỗi nơi mà chúng ta có những cách xây khác nhau. Tuy nhiên điều mà bất kỳ khách hành nào cũng quan tâm chắc hẳn là giá thành đầu tư thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng nuôi và chất lượng thành phẩm tốt.

Thực tế việc thiết kế thi công nhà nuôi yến không hề đơn giản như những gì chúng ta thấy. Bởi việc xây dựng được một công trình có các yếu tố gần giống nhất với môi trường sống tự nhiên của đàn chim yến thì phải hiểu rõ tập tính của yến và điều kiện tự nhiên của khu vực đó.

Vì vậy những dịch vụ thiết kế thi công nhà yến ra đời nhằm giúp người nuôi:

 • Tối ưu hóa không gian: Thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích và không gian có sẵn để nuôi chim yến. Điều này có thể bao gồm việc xác định vị trí phù hợp, sử dụng vật liệu chất lượng và thiết kế các khu vực lưu thông khí.
 • Tạo môi trường sống lý tưởng cho chim yến: Chim yến là một loài chim khá đặc biệt và nhạy cảm với môi trường sống, do vậy việc bạn có thể cung cấp môi trường sống lý tưởng cho chim yến bao gồm điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và sự bảo vệ khỏi các yếu tố gây ra mối nguy hại sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bạn nuôi yến thành công. 
 • Tăng sản lượng và chất lượng tổ yến: Nhà yến được thiết kế chính xác có thể tăng cường sản lượng tổ yến và cải thiện chất lượng tổ, giúp bạn có được những tổ yến cùng chất lượng và có giá trị kinh tế cao.
 • An toàn và bảo vệ môi trường: Thiết kế và thi công nhà yến chuyên nghiệp cũng đảm bảo an toàn cho công trình và môi trường xung quanh. Việc sử dụng vật liệu chất lượng và tuân thủ các quy định về xây dựng sẽ giảm thiểu nguy cơ tai nạn và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Với những lý do trên, nếu nhận được những tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế xây dựng nhà nuôi yến sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể ngay từ đầu, đồng thời tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình nuôi yến thành công.

thiet-ke-thi-cong-nha-yen-2
Thiết kế thi công nhà yến có cần thiết hay không?

Thiết kế thi công nhà yến tại HCT gồm những vấn đề nào?

Hiện nau, dịch vụ thi công và thiết kế nhà nuôi yến tại HCT đang tập trung các vấn đề cốt lõi như:

Cung cấp thông tin, toàn cảnh về nghề nuôi chim yến hiện nay

Mỗi địa phương sẽ có điều kiện tự nhiên và khí hậu khác nhau nên cách nuôi chim yến cũng sẽ khác nhau. Vì vậy để đảm bảo nhất bạn nên tìm tới dịch vụ tư vấn thiết kế nhà yến chuyên nghiệp để được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để biết được điều kiện nuôi, tập tính của chim yến, chi phí, lợi nhuận và rủi ro khi bạn tham gia vào nghề này.

Tư vấn thiết kế thi công nhà nuôi yến

Nhiều người cho rằng chỉ cần xây nhà trong khu vực có chim yến sinh sống rồi ngồi chờ “thời” ngày chim về trú ngụ. Nhưng thực tế, để dẫn dụ chim yến về làm tổ và sinh sống lại không hề đơn giản chút nào. Nhà yến phải được xây dựng đảm bảo về các chỉ số như ánh sáng, không khí, độ ẩm, âm thanh, mùi… sao cho phù hợp nhất với loài chim này. 

Vì vậy Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại HCT Việt Nam đã ra đời và cung cấp những dịch vụ thiết kế thi công nhà yến chuyên nghiệp như:

 • Tư vấn  mô hình nhà nuôi phù hợp với diện tích mặt bằng và nguồn tài chính mà khách hàng có.
 • Tư vấn về cách bố trí hợp lý các vật tư cần thiết nhằm đẩy mạnh khả năng dẫn dụ yến, tăng cao năng suất. Cụ thể là tư vấn về: Hệ thống nơi ở của chim yến; Hệ thống tạo ẩm; Hệ thống mùi bầy đàn; Hệ thống âm thanh; Khoảng cách của lỗ thông hơi; Tư vấn diện tích lỗ thu chim và Hướng dẫn các bạn cách lắp đặt ván làm tổ và bố trí phần loa hợp lý.
 • Ngoài ra HCT còn có dịch vụ tư vấn cụ thể về việc phòng chống thiên địch của chim yến.
 • Tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như nhà yến phải đảm bảo độ mát, tối, ẩm…

Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách còn được hưởng các dịch vụ sau khi mua như được cập nhật những loại âm thanh dụ yến mới nhất, hiệu quả theo từng mùa, tăng giá trị đầu tư lên mức cao nhất có thể.

Tư vấn chi phí cho từng phần

Chi phí xây dựng là vấn đề rất nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện tài chính tốt. Vì vậy, HCT đã triển khai thêm việc tư vấn chi phí riêng cho từng mảng như xây dựng- thiết kế,  giá vật tư, thiết bị công nghệ cần thiết. Từ đó giúp khách hàng có thể hiểu rõ về những khoản tiền cần chi và giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết, tiết kiệm cho khách hàng.

Với những vấn đề trên, những người bình thường hoặc có hiểu biết sơ qua về cách nuôi yến chắc chắn không thể nào nắm bắt hết được. Vì vậy để nuôi yến đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta cần có sự tư vấn thiết kế thi công nhà yến từ các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo nhà yến được xây dựng đúng kỹ thuật và hiệu quả kinh tế cao. Công ty chúng tôi hoạt động và phát triển bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cam kết mang đến bạn sự hài lòng cho quý khách hàng với thái độ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

thiet-ke-thi-cong-nha-yen-3
Thiết kế thi công nhà yến tại HCT báo giá chi tiết từng mảng

Quy trình thiết kế thi công nhà yến của HCT

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. HCT luôn tối ưu tối đa cho khách hàng về: phương án công nghệ, công năng sử dụng, phương án cấu trúc, tuổi thọ công trình, phương án kết cấu và dự toán chi phí phù hợp với từng bước thiết kế xây dựng sao cho phù hợp nhất với mỗi đồng vốn của khách hàng bỏ ra.

Hiện tại, quy trình tư vấn thiết kế thi công nhà yến tiêu chuẩn gồm 8 bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn các giải pháp phù hợp
 • Bước 3: Báo giá và dự toán chi phí
 • Bước 4: Tiến hành khảo sát
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng thi công
 • Bước 6: Lên bản vẽ thiết kế
 • Bước 7: Thi công xây dựng
 • Bước 8: Kiểm tra công trình và bàn giao

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế thi công nhà yến chuyên nghiệp tại HCT. Để xây dựng nhà yến tiết kiệm nhất, hiệu quả nhanh chóng, tối ưu và được cập nhật các kiến thức, kỹ thuật nuôi yến mới nhất từ nước ngoài, hãy liên hệ ngay Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại HCT Việt Nam nhé!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.