Thiết kế thi công nhà công nghiệp

Việc thiết kế thi công nhà công nghiệp là yếu tố quyết định đến chất lượng nên đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty HCT Việt Nam ra đời nhằm phục vụ và đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng về xây dựng nhà công nghiệp đạt chuẩn.

thiet-ke-thi-cong-nha-cong-nghiep-1
Dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp

Dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp được nhiều người ưu tiện sử dụng bởi những lợi ích sau: 

 • Các dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên họ hiểu rõ những quy định kỹ thuật và an toàn, giúp đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức vì tất cả đã được nhà thầu thực hiện. 
 • Dịch vụ chuyên nghiệp thường sử dụng vật liệu chất lượng cao và các phương pháp xây dựng tiên tiến nên đảm bảo công trình luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 • Với đội ngũ hiểu biết sâu rộng giúp đảm bảo dự án của khách hàng sẽ tuân thủ đầy đủ các quy định và tránh được các vấn đề pháp lý tiềm ẩn.
 • Sau khi hoàn thành dự án, nhà thầy còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng bao gồm bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa, giúp đảm bảo rằng công trình sẽ hoạt động một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Tóm lại, lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp tiện lợi giúp bạn có được kết quả cuối cùng tốt nhất cho dự án của mình.

thiet-ke-thi-cong-nha-cong-nghiep-2
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp

Những tiêu chí khi thiết kế thi công nhà công nghiệp

Với nhiều ưu điểm vượt trội, thiết kế thi công nhà công nghiệp ngày càng là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng thì quá trình xây dựng cần tuân thủ một số tiêu chí như sau:

 • Xác định mục đích sử dụng của từng khu nhà xưởng và tổng thể toàn bộ nhà xưởng bởi mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng. Đây là cơ sở quan trọng để lựa chọn loại nhà công nghiệp phù hợp và lên phương án thi công hợp lý. 
 • Đảm bảo độ an toàn, khả năng chịu lực và các tiêu chuẩn kỹ thuật bởi nhà xưởng là nơi lưu trữ và sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra cần thiết kế thi công hạn chế sự ăn mòn và xâm thực của môi trường lên máy móc thiết bị và các sản phẩm. 
 • Hạn chế sự phát sinh chi phí: Quá trình xây dựng nhà công nghiệp gồm nhiều hạng mục nên có thể phát sinh thêm rất nhiều chi phí nếu như không tính toán kỹ càng thời gian, giá thành nguyên vật liệu.
 • Lựa chọn đơn vị thi công đáng tin cậy: Nhà công nghiệp là công trình quy mô lớn và đòi hỏi cao về chất lượng, yêu cầu kỹ thuật vì vậy cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nhà công nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao. HCT Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp nhà công nghiệp với nhiều năm hoạt động, đơn vị đã khẳng định được tên tuổi, sự uy tín của mình thông qua nhiều dự án lớn, nhỏ khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, HCT còn sở hữu một đội ngũ hùng mạnh với hàng trăm kỹ sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và thấu hiểu khách hàng. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn HCT là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp.

Các giải pháp thiết kế thi công nhà công nghiệp tại HCT

Hiện nay có hai giải pháp thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp đó là:

 • Nhà công nghiệp bằng bê tông cốt thép.
 • Nhà công nghiệp bằng khung thép tiền chế.

Trên thực tế, việc xây dựng nhà công nghiệp bằng khung thép tiền chế có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xây dựng bằng bê tông cốt thép. Với các ưu điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh, độ bền tốt, tính cơ động cao… nên nhà công nghiệp bằng khung thép tiền chế là xu hướng xây dựng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

thiet-ke-thi-cong-nha-cong-nghiep-3
Các giải pháp thiết kế thi công nhà công nghiệp tại HCT

Quy trình thiết kế thi công nhà công nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nhà công nghiệp tại HCT Việt Nam đang được triển khai với 5 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt nhà xưởng công nghiệp. Trực tiếp đo đạc các thông số, quy cách của nhà xưởng để tư vấn, đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất.
 • Bước 2: Lên phương án thiết kế bản vẽ công trình, sơ đồ công năng nhà xưởng công nghiệp, mặt bằng tổng thể, bản vẽ phối cảnh 3D… chi tiết cho từng hạng mục dựa trên thực tế và yêu cầu của bên doanh nghiệp. Bản thiết kế sẽ được bàn bạc để thống nhất ý kiến trước khi thi công. 
 • Bước 3: Tiến hàng thi công xây dựng nhà công nghiệp.
 • Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu trước khi nhà công nghiệp được đưa vào sử dụng.
 • Bước 5. Thực hiện bàn giao và bảo hành công trình nhà xưởng công nghiệp hiện đại nếu cần.

HCT – Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam

HCT Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà công nghiệp hiện đại với các giải pháp thiết kế tốt và giá rẻ nhất. Thời gian thi công nhanh chóng và đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 60 năm. Chế độ bảo hành sau khi thiết kế và thi công tốt.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại xa, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, gọn gàng, đúng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng nên quý khách hàng có thể yên tâm. 

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.