Tầm nhìn sứ mệnh

>> Tầm nhìn

Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

Công ty HCT Việt Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam đặc biệt là xây dựng mới nhà dân dụng và cải tạo nhà, cơ quan.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chúng tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, HCT Việt Nam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.

>> Sứ Mệnh       

Sứ mệnh của HCT Việt Nam là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

>> Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của HCT Việt Nam.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.